Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán tại Thái Bình

Mở tài khoản chứng khoán tại Thái Bình

Chứng khoán hiện tại là một kênh đầu tư đang được mọi người tại Thái Bình tham gia, bởi nó có mức lợi nhuận tốt, tính thanh khoản cao, linh hoạt có thể rút tiền bất kỳ lúc nào. Bạn đang ở Thái Bình có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán mà chưa biết chọn công ty chứng khoán nào tốt và uy tín tại Thái Bình.

Hiện tại có rất nhiều công ty chứng khoán để bạn có thể lựa chọn đăng ký tại Thái Bình, tuy nhiên đáng chú ý nhất Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương (TCBS) là công ty con của ngân hàng Techcombank rất uy tín, có mức phí giao dịch tốt nhất trên thị trường hiện nay với phí là 0,03% đến 0,1%/giá trị giao dịch, giúp bạn giảm đáng kể tiền phí khi bạn mua hoặc bán cổ phiếu.

Hiện tại TCBS hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán online trên toàn Thái Bình bao gồm: Thành phố Thái Bình,Huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Techcombank TCBS Online tại Thái Bình

Bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ và thông tin cá nhân sau:

  • Điện thoại hoặc laptop có camera và kết nối internet
  • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân (CCCD)
  • Email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng.

1. Đầu tiên bạn click vào link địa chỉ sau: https://tcinvest.tcbs.com.vn để truy cập vào trang giao diện mở tài khoản.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán tại Thái Bình

2. Tiếp theo bạn điền các thông tin: Họ và tên, Số điện thoại và Email => sau đó ấn nút TIẾP TỤC

3. Tiếp theo bạn điền các thông tin: Số CMND/CCCD, Ngày cấp và Nơi cấp => sau đó ấn vào nút TIẾP TỤC

4. Tiếp theo bạn điền các thông tin: Gới tính, Ngày sinh và Thông tin địa chỉ liên hệ => sau đó ấn nút TIẾP TỤC.

5. Tiếp theo bạn tạo mật khẩu đăng nhập (Mật khẩu cần tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ Hoa, chữ thường, và kí tự số. Ví dụ Tcbs2020) sau đó bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa => sau đó ấn nút TIẾP TỤC.

6. Tiếp theo bạn Tạo mật khẩu (Mật khẩu cần tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ Hoa, chữ thường, và kí tự số. Ví dụ Tcbs2020), sau đó bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa -> Sau đó bạn ấn nút TIẾP TỤC

7. Bạn kiểm tra lại các thông tin mà bạn điền đã đúng chưa, nếu cần sửa đổi gì bạn ấn vào nút Sửa (ở cuối trang), hoặc nếu đúng rồi bạn ấn vào nút XÁC NHẬN (ở cuối trang) -> Sau đó TCBS sẽ gửi một mã OTP gồm 6 chữ số đến điện thoại của bạn.

8.Tiếp theo bạn truy cập link https://tcinvest.tcbs.com.vn/ia, bạn nhập tên tài khoản vừa được cung cấp và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản và cung cấp CMND/CCCD (Bạn tải CMND/CCCD bao gồm 2 mặt) => sau đó bạn ấn vào nút GỬI để kích hoạt tài khoản

9. Tiếp theo bạn chọn đồng ý với điều khoản và điều kiện => sau đó bấm vào XÁC THỰC, để xác thực qua camera video => sau đó bạn bấm quay video để xác thực, nếu bạn chưa hài lòng về video xác bạn ấn No để thực hiện lại, Nếu video đã hoàn thành tốt bạn chọn Yes và gửi video.

10. Tiếp theo bạn kéo xuống cuối trang và tích vào phần Tôi là người xác định trong hợp đồng, Sau đó bạn chọn Ký hợp đồng => sau đó mã OTP sẽ được gửi tới điện thoại của bạn đã đăng ký, bạn điền mã OTP và bấm XÁC NHẬN để hoàn thành.

Tài khoản của bạn ở Thái Bình sẽ được kích hoạt trong 24h làm việc khi bạn hoàn thành bộ hợp đồng hợp lệ. Chúc bạn thành công!!!