GLT chia cổ tức: Ngày đăng ký cuối cùng, tỷ lệ chia cổ tức …

GLT chia cổ tức là việc CTCP Kỹ thuật Điện Toàn Cầu (GLT) trích một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty GLT để chi trả cho các cổ đông đang nắm giữ cổ phiếu GLT. Bạn đang muốn xem các thông tin về lịch chia cổ tức GLT? Thì nội dung bài viết dưới đây sẽ thống kê chi tiết cho bạn lịch chia cổ tức của CTCP Kỹ thuật Điện Toàn Cầu như là: hình thức chia cổ tức là bằng tiền, bằng cổ phiếu hay bằng việc phát hành thêm cổ phiếu GLT, ngày đăng ký cuối cùng, ngày thanh toán cổ tức GLT, … được cập nhật liên tục mới nhất qua đó giúp bạn có thể nắm rõ lịch GLT chia cổ tức.

Một số thông tin cơ bản về GLT:

Tên tổ chức phát hành: CTCP Kỹ thuật Điện Toàn Cầu

Mã chứng khoán: GLT

Sàn giao dịch: HNX

 GLT chia cổ tức: Ngày đăng ký cuối cùng và tỷ lệ chia cổ tức GLT
GLT chia cổ tức: Ngày đăng ký cuối cùng và tỷ lệ chia cổ tức GLT

GLT chia cổ tức 2023

1. Ngày giao đăng ký cuối cùng: 24/11/2023

2. Ngày giao dịch không hưởng quyền: 23/11/2023

3. Hình thức chia: Thanh toán cổ tức đợt 3 năm 2022 bằng tiền.
– Tỷ lệ thực hiện: 5%/ cổ phiếu (01 cổ phiếu nhận được 500 đồng)
– Thời gian thực hiện: 08/12/2023

Địa điểm thực hiện nhận cổ tức GLT

+ Đối với chứng khoán lưu ký: Người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại Thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.

+ Đối với chứng khoán chưa lưu ký: Người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức công ty tại Lầu 2, Tòa nhà ITD, số 01 Đường Sáng Tạo, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM (Vào các ngày làm việc trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) và xuất trình chứng minh nhân dân/căn cước công dân/giấy tờ thân nhân hợp pháp.