Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ACB

Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm đến lĩnh vực đầu tư tài chính chứng khoán, đây là thị trường đầu tư tài chính có khả năng mang lại được nhiều lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Việc đầu tiên để giúp cho các nhà đầu tư tham gia vào mua bán chứng khoán đó chính là việc mở tài khoản chứng khoán.

Mở tài khoản chứng khoán ACB

Một trong những công ty chứng khoán uy tín và được nhiều người tham gia mở tài khoản đó chính là công ty chứng khoán ACB, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho mọi người các cách mở tài khoản chứng khoán ACB, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán ACB

Mở tài khoản chứng khoán ACB là gì?

Mở tài khoản chứng khoán ACB là hình thức mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng ACB. Để tham gia vào các giao dịch mua bán cổ phiếu , trái phiếu của công ty chứng khoán tại các sàn giao dịch chứng khoán, với khả năng mang lại được nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư chứng khoán.

Có nên mở tài khoản chứng khoán ACB không?

Công ty chứng khoán ACB( ACBS) trực thuộc ngân hàng thương mại Châu Á ACB được thành lập vào năm 2000  sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển với lĩnh vực môi giới chứng khoán,giao dịch ký quỹ, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh và phát hành chứng khoán, hiện nay công ty chứng khoán ACB(ACBS) đang càng ngày càng phát triển và được nhiều người tham gia hưởng ứng sử dụng dịch vụ mở tài khoản vì một số ưu điểm có được dưới đây.

+ ACBS là một công ty chứng khoán uy tín,chất lượng: là một công ty trực thuộc ngân hàng ABC nên nhanh chóng giành được sự tin tưởng, kèm theo đó việc quản lý tài chính của khách hàng rất minh bạch và bảo mật, làm cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

+ ACBS có tính thanh khoản cao: là công ty trực thuộc một ngân hàng lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của Công ty chứng khoán ACB.

+ ACBS có mức phí dịch vụ thấp: cụ thể là dịch vụ gia dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền có bảo đảm có mức phí chỉ từ 0,15% – 0,30%  tùy thuộc vào từng giá trị giao dịch của khách hàng. Giao dịch trái phiếu chỉ có 0,1%.

+ ACBS có hệ thống giao diện tốt: Với hình thức mở tài khoản chứng khoán online qua S-Eyes và phần mền theo dõi thị trường chứng khoán ACBS Trade pro giúp khách hàng dễ dàng đặt lệnh đơn giản thao tác nhanh,và đặt lệnh.

Cách mở tài khoản chứng khoán ACBS

Mở tài khoản chứng khoán tại quầy giao dịch ACBS: Đối với việc mở tài khoản chứng khoán giao dịch tại quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến, sẽ được các nhân viên hộ trợ, hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán. Thời gian mở tài khoản mất khoảng 15-20 phút là hoàn thành thủ tục, giao dịch được thành công.

Mở tài khoản chứng khoán online ACBS: Với hình thức mở tài khoản trực tuyến online  của ACBS đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ, vì nó tiết kiệm được thời gian đi lại cho khách khi ở xa hay bận rộn, chỉ cần khách hàng có máy tính , điện thoại truy cập được vào phần mềm S-Eyes là đã thực hiện thành công trong thời gian 10 phút đông hồ.

Cách mở tài khoản chứng khoán ACB online

Mở tài khoản chứng khoán qua S- Eyes:

Để mở được tài khoản chứng khoán ACBS tại S-eyes khách hàng cần phải có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, có camera để chụp ảnh là có thể mở được tài khoản chứng khoán ABCS tại app S-Eyes rồi.

Để mở được tài khoản chứng khoán ABCS, chúng ta cần phải thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng

– Khách hàng cần phải truy cập vào trang Website https://s-eyes.acbs.com.vn/  và click vào để mở trang website

Bước 2: Cung cấp các thông tin cơ bản của khách hàng

+ Khách hàng phải cần cung cấp các thông tin sau:

+ Số điện thoại

+ Số chứng minh thư/ căn cước công dân

+ Email

+ Chọn loại tài khoản muốn mở

+ Mã nhân viên môi giới

+ Mã giới thiệu

+ Sau khi khách hàng đã điền đầy đủ các thông tin sau thì click vào ô “tôi đồng ý” và tiếp tục click vào phần “tiếp tục”

Bước 3: Xác thực chứng minh thư, khuân mặt

Phần mềm hiện lên phần mềm yêu cầu khách hàng phải cung cấp chứng minh thư mặt trước và mặt sau. Sau đó đến phần nhận diện khuân mặt, chụp và quay video theo yêu cầu của phần mềm hệ thống đưa ra.

Sau đó khách hàng tiếp tục click “ tiếp tục”

Bước 4: Kiểm tra thông tin xác thực tài khoản

+ Hệ thông phần mềm hiện lên các thông tin yêu cầu khách hàng kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp vào yêu cầu cung cấp thêm thông tin ngân hàng, số tài khoản,chủ tài khoản, chi nhánh

+ Sau khi đã hoàn tất các thông tin, khách hàng tiến hành click vào ô “ mở tài khoản”

Bước 5: Thông báo tài khoản đã được kích hoạt thành công

Hệ thống phần mềm sẽ thông báo cho khách hàng việc mở tài khoản thành công ngay sau khi hệ thống cập và kiểm tra lại thông tin.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là các bước để mở tài khoản chứng khoán ACBS dưới hình thức truy cập trang website S-Eyes,cũng như những thông tin cơ có nên mở tài khoản tại ACBS hay không. Chúc khách hàng mở được tài khoản tại ACBS và thành công trong đầu tư chứng khoán.