Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt BVSC

Công ty chứng khoán Bảo Việt là một trong những công ty chứng khoán ra đời sớm nhất ở Việt Nam vào ngày 20-11-1999 là công ty được thành lập từ 7 nhân sự của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, hoạt động chính của công ty chứng khoán Bảo Việt là môi giới chứng khoán, tự doanh phân tích và đầu tư chứng khoán. Là công ty hoạt động được  hơn 20 năm trên sàn giao dịch chứng khoán nên đã tạo được uy tín, chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những công ty chứng khoán có thị phần môi giới tốt nhất hiện nay.

Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Chính vì thế mà rất nhiều các nhà đầu tư mới cũng đang tìm hiểu và muốn tham gia mở tài khoản chứng khoán Bản Việt, để giúp cho các nhà đầu tư mở được tài khoản chứng khoán Bảo Việt, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho mọi người cách mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt bằng hình thức online qua app BVSC@ trên ứng dụng mobile.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt là gì?

Là hình thức mở tài khoản chứng khoán trên sàn chứng khoán Bảo Việt. Do công ty chứng khoán Bảo Việt làm chủ, để các nhà đầu tư tham gia và thực hiện các giao dịch mua bán cổ phiếu trái phiếu chứng khoán, và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư khi tham gia đầu tư chứng khoán.

Có nên mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt hay không?

Công ty chứng khoán Bảo Việt có mã cổ phiếu được niên yết trên sàn giao dịch chứng khoán là BVSC, là công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới chứng khoán hơn 20 năm nên đã giặt hái được rất nhiều thành tựu. Để làm được điều đó BVSC đã có được những ưu điểm sau:

BVSC là công ty chứng khoán uy tín chất lượng: với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, hay say, chăm sóc khách hàng chu đáo nên BVSC là một trong những công ty có thị phần môi giới nằm trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới tốt nhất hiện nay.

BVSC có mức phí giao dịch thấp : từ 0,15%-0,40% đối với cổ phiếu, và trái phiếu là 0,15% trong một lần giao dịch.

Hệ thống phần mềm dễ dàng sử dụng: với các ứng dụng theo dõi và mở tài khoản trên điện thoại và máy tính, giúp cho khách hàng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Có tính thanh khoản tốt: là công ty hoạt động lâu nên vốn điều lệ của công ty lớn làm cho tính thanh khoản của công ty chứng khoán Bảo Việt trở lên nhanh gọn .

Các hình thức mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Hiện nay công ty chứng khoán Bảo Việt có hai hình thức mở tài khoản chứng khoán là:

Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại quầy giao dịch: việc mở trực tiếp tại quầy giao khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên hướng dẫn và làm theo, thời gian thực hiện các thủ tục đăng ký tại quầy giao dịch chỉ mất và khoảng 15-20 phút hoàn tất

Cách mở tài khoản chứng khoán online: Mở tài khoản chứng khoán online là hình thức đăng ký tài khoản từ xa, khách hàng chỉ cần có máy tính, điện thoại được kết nối internet là có thể tham gia truy cập các trang website hoặc ứng dụng BVSC @ mobile tại app store  hoặc là play store, là có thể đăng ký được tài khoản trong vòng 5-10 phút là hoàn thành.

Cách mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt BVSC online

Với hình thức mở tài khoản chứng khoán tại quầy giao dịch của công ty chứng khoán Bảo Việt, chúng ta chỉ cần đến trực tiếp quầy là được nhân viên hộ trợ hướng dẫn, vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người mở tài khoản chứng khoán BVSC online trên phần mềm BVSC @ mobile nhé.

Bước 1: Truy cập và tải ứng dụng BVSC @ mobile trên CH play

Bước 2: Mở ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng phần BVSC @ MOBILE vừa tải xong, khách hàng click vào mục “mở tài khoản trực tuyến”

Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân vào hệ thống phần mềm.

Khách hàng cung cấp thông tin theo yêu cầu của phần mềm điền một số các thông tin như:

+ Cung cấp số điện thoại , email ( bắt buộc phải cung cấp thông tin)

+ Mã giới thiệu và địa điểm giao dịch ( nếu có thì cung cấp không có thể bỏ qua)

+ Khách hàng sau khi điền xong thì click vào phần “ tiếp tục”

Bước 4: Xác thực, nhận diện

Phần mền yêu cầu phải thực hiện và cung cấp một trong số giấy tờ sau:

+ Chứng minh thư/ căn cước công dân

+ Căn cước công dân gắn chíp

+ Chứng minh thứ quân đội

Yêu cầu khách hàng thực hiện các thao tác chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ

Sau khi đã xác thực giấy tờ, hệ thống phần mềm sẽ yêu cầu khách hàng nhận diện khuân mặt

Bước 5: Chọn số tài khoản,thiết lập mật khẩu, pin đặt lệnh

+ Hệ thống sẽ hiện lên phần chọn tài khoản, mật khẩu đăng nhập,pin đặt lệnh, khách hàng sẽ tự điền đầy đủ các thông tin trên và theo hướng dẫn của phần mềm.

+ Sau khi điền xong khách hàng click vào phần “tiếp tục”

Bước 6: Đăng ký tài khoản ngân hàng

+ Ở phần nay khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà hệ thông phần mềm đã đưa ra như chủ tài khoản, ngân hàng, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng để hoàn tất hồ sơ mở tài khoản chứng khoán BVSC.

+ Sau khi cung cấp các thông tin về ngân hàng xông khách hàng cần tích vào ô “tôi đồng ý” và tiếp tục click vào phần “ Mở tài khoản”

Bước 7: Xác thực mở tài khoản thành công

Hệ thống phần mềm sẽ hiện lên và thông báo với khách hàng việc mở tài khoản chứng khoán thành công.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập là tài khoản đã được chấp thuận.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là cách mở tài khoản chứng khoán online của công ty chứng khoán Bảo Việt trên app BVSC@ mobile ở điện thoại di động, khách hàng chỉ cần thực hiện theo đứng các bước như bài viết đã hướng dẫn là đã có thể mở được cho mình một tài khoản chứng khoáng Bảo Việt rồi.