Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người biết đến bởi mạng lưới phủ song rộng khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Dựa vào thương hiệu đã có sẵn của Ngân hàng mẹ, Công ty Chứng khoán Agribank rất dễ để tạo dựng niềm tin cho các khách hàng của mình. Chính vì thế mà có rất nhiều người muốn tham gia và đầu tư chứng khoán ở Agribank. Việc mở tài khoản chứng khoán Agribank ngày càng được nhiều người quan tâm và chú ý, đặc biệt là đối với người mới tham gia vào thị trường đầu tư tài chính. Bài viết sẽ hướng dẫn tất cả mọi người cách mở tài khoản chứng khoán Agribank bằng phương pháp đơn giản và tiện ích an toàn và bảo mật. Mọi người cùng nhau tham khảo và thực hiện theo.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Agribank

Có thể bạn quan tâm:

Mở tài khoản chứng khoán Agribank là gì ?

Là hình thức mở tài khoản chứng khoán trên các sàn giao dịch chứng khoán 22Agribank. Giúp khách hàng có thể tham gia và thực hiện các giao dịch đầu tư cổ phiếu, trái phiếu. Là bước đầu cũng là bước quan trọng trong việc đầu tư chứng khoán để sinh lời sau này.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán Agribank

Với sự hình thành và phát triển lâu năm. Cũng là công ty con của ngân hàng Agribank, đây là một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước được mọi người biết đến. Bởi vì công ty chứng khoán Agribank đã có được những ưu điểm lớn đó là:

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: thái độ phục vụ của các nhân viên trong công ty là yếu tố quyết định một phần vào thành công của công ty, tạo dựng lòng tin của khách hàng đối với việc tham gia vào mua bán trên sàn chứng khoán,

+ Phí giao dịch thấp:

Phí giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền giao động vào 0,15% – 0,3%

Phí giao dịch trái phiếu , lưu ký chứng khoán là 0,1%

Đây là mức phí thấp so với phí giao dịch của nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường đầu tư chứng khoán.

+ Vì là công ty con của ngân hàng Agribank, nên có rất nhiều các chi nhánh giao dịch trong cả nước. Giúp việc thực hiện giao dịch mua, bán, nạp tiền và rút tiền diễn ra nhanh chóng thuận tiện.

+ Với ba hình thức để mở tài khoản chứng khoán, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện giao dịch nhanh thuận tiện. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà việc thực hiện mở tài khoản tài khoản Agribank theo các hình thức khác nhau.

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank

Có rất nhiều cách để mở tài khoản chứng khoán Agribank đó là:

+ Nhờ môi giới mở tài khoản chứng khoán ở ngoài giờ làm việc.

+ Đến quầy giao dịch của công ty chứng khoán Agribank để mở tài khoản

+ Mở tài khoản chứng khoán Online Agribank – AGRISECO bằng hình thức trực tuyến , online.

Với ba cách mở chứng khoán ở trên thì việc nhờ môi giới hay đến quầy giao dịch của công ty chứng chứng khoán để thực hiện việc mở tài khoản chứng khoán. Đều sẽ diễn ra dễ dàng, được sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên giao dịch nên tiến hành thuận lợi. Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn mọi người tìm hiểu cách thực hiện mở tài khoản trực tuyến ở xa bằng hình thức online tại nhà nếu bạn chưa tìm được môi giới.

+ Để mở được một tài khoản chứng khoán  trực tuyến Agribank – Agriseoco chúng ta cần phải thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website của công ty chứng khoán Agribank – Agriseoco

Tại Link: https://agr.vn/OnlineTrading/ZAccount/OpenAccount

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Agribank - Đăng ký mở tài khoản

Sau khi đã tiến hành truy cập vào trang website của công ty chứng khoán Agribank. Khách hàng sẽ nhấn vào nút, mở tài khoản chứng khoán để thực hiện các thao tác của việc mở tài khoản chứng khoán.

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu của Agribank –  Agriseoco

Trong phần này công ty yêu cầu điền đầy đủ các thông tin như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số chứng minh thư hộ chiếu nơi cấp và ngày cấp.

Địa chỉ thư tín bao gồm có: địa chỉ, quận huyện, tỉnh( thành phố), mã thư tín, nước, số điện thoại, email, …

Phần mềm yều cầu khách hàng tích vào một số câu hỏi yêu cầu có sẵn như:

+ Xác nhận mở tài khoản qua đâu

+ Thu nhập hàng tháng là bao nhiêu

+ Bạn có muốn các yêu cầu về tin chức và báo cáo phân tích

Sau khi đã thực hiện điền xong tất cả các thông tin mà yêu cầu của công ty đã đưa ra, khách hàng sẽ tiến hành ấn vào nút giử yêu cầu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Công ty sẽ tiến hành giử lại các thông tin yêu cầu khách hàng và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ nếu có sai sót thì sửa lại và tiến hành in ra để khách hàng ký kết và giử lại cho văn phòng để xác nhận.

Bước 4: Thông báo hồ sơ được chấp nhận

– Sau khi nhận được hồ sơ khách hàng giử, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin và báo cho khách hàng việc mở tài khoản thành công và hợp lệ.

– Lưu ý trên trang website của công ty cũng có hồ sơ mẫu để các bạn tải và tin ra điền các thông tin và giử cho văn phòng đại diện gần nhất chúng ta.

Bài viết  đã giới thiệu cho mọi người biết, về các cách thực hiện mở tài khoản chứng khoán Agribank. Chúc mọi người thực hiện thành công và gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong đầu tư kinh doanh.