Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán MBS

Công ty cổ phần chứng khoán MBS là một trong những công ty chứng khoán thành lập đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2000. Sau hơn 20 thành lập và phát triển công ty đã từng bước nâng cao vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam, và luôn đứng tốp đầu những công ty có sức phát triển tốt đem về lợi nhuận cao cho giới đầu tư tài chính. Được giới đầu tư qua tâm và tham gia đầu tư đông đảo. Vậy làm thế nào khi bạn muốn tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán MBS. Hãy cũng mình tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán MBS an toàn, bảo mật, chuẩn theo đúng quy trình.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán MBS

Mở tài khoản chứng khoán MBS là gì?

Mở tài khoản chứng khoán MBS, là việc làm đầu tiên mà các nhà đầu tư chứng khoán cần phải thực hiện. Khi muốn tham gia vào các giao dịch mua bán trên sàn chứng khoán MBS . Đây chính là bước đầu tiên và quan trọng trong bước đầu của đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán MBS?

Với  21 năm thành lập  xây dựng và phát triển, của công ty cổ phần chứng khoán MBS, là một trong những công ty luôn đứng ở vị  trí trong tốp 10 về tư vấn tài chính và mối giới tài chính tốt nhất hiện nay. Để tạo dựng được thành quả như ngày hôm nay MBS đã phải nỗ lực rất nhiều và có được những ưu điểm như sau:

– Đội ngũ nhân viên của MBS chuyên nghiệp: vì là công ty của tập đoàn quân đội nên MBS luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp là việc chuẩn có tác phong chuyên nghiệp, bên cạnh đó luôn gần giũ và giao tiếp với khách hàng, làm cho khách hàng rất an tâm khi đầu tư tại MBS.

– Mức phí giao dịch tại MBS rất thấp: với mức phí giao dịch mỗi lần chỉ 0,12%. So với các công ty trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam thì MBS có mức phí  giao dịch rất thấp. Và có thể được coi là thấp nhất tại thị trường chứng khoán nước ta.

– Là công ty có vốn số điều lệ cao: với số vốn 1.643 tỷ đồng, được sự giúp đỡ và hậu thuẫn của ngân hàng quân đôi MB, công ty cổ phần chứng khoán MBS đang càng ngày khẳng định được vị thế của mình và có thị phần môi giới cổ phiếu lớn đứng  thứ 6 trên HOSE.

– Có hệ thống phần mềm dễ dàng truy cập và sử dụng: với các ứng dụng trên máy tính điện thoại di đông làm cho khách àng dễ dàng mở tài khoản cũng như theo dõi thị trường chứng khoán một cách thuận thiện.

Chính vì những ưu điểm trên đã giúp cho sàn chứng khoán MBS ngày càng phát tiển và bền vững hơn, có nhiều người tham gia mở tài khoản chứng khoán vì sự uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt.

Các hình thức mở tài khoản chứng khoán MBS

Có hai hình thức phổ biến hiện nay khi muốn mở tài khoản chứng khoán MBS là :

1. Mở tài khoản MBS trực tiếp tại quầy

Với hình thức mở trực tiếp tại quầy thì khách hàng cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: nhân viên tiếp nhận thông tin mở tài khoản MBS

Nhân viên yêu  cầu khách hàng phải cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân để kiểm tra thông tin của khách hang.

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của MBS

Nhân viên yêu cầu khách hàng điền những thông tin vào mẫu có sẵn tại quầy giao dịch:

+ Các thông tin cá nhân khách hàng như : họ, tên, ngày tháng năm sinh.

+ Số tài khoản ngân hàng, tên người đăng ký và chi nhánh ngân hàng

+ Số điện thoại để liên lạc

+ Chữ ký của khách hàng mở tài khoản chứng khoán

Bước 3: Chờ xác nhận giao dịch mở tài khoản chứng khoán MBS thành công

2. Mở tài khoản chứng khoán MBS online

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán MBS
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán MBS

Để mở tài khoản trực tuyến online, các bạn hãy truy cập vào website https://open24.mbs.com.vn hoặc mở tài khoản qua ứng dụng Ekyc liên kết với ngân hàng MB. Khách hàng sau khi đã truy cập vào website hoặc ứng dụng thì ấn vào phần mở tài khoản chứng khoán MBS và thực hiện các bước cơ bản theo hướng dẫn của website và ứng dụng đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người tìm hiều cách mở tài khoản qua ứng dụng ekyc liên kết với ngân hàng MB:

Để mở được ứng dụng ekyc từ ngân hàng MB chúng ta phải thực hiện các bước cơ bản sau

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng MB online

+ Tải phần mềm đăng ký tài khoản ngân hàng MB trên điện thoại

Bước 2 : Định danh điện tử với phần mềm ekyc

+ Điền các thông tin yêu cầu của ngân hàng mb như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, chữ ký

+ Chọn số tài khoản ngân hàng MB

+ Mật khẩu, email, số điện thoại

Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán trên phần mềm của ngân hàng MB

Sau khi đã đăng ký được tài khoản ngân hàng MB và tiến hành định danh tại ngân hàng hoặc trên phần mềm  thì tiến hành thực hiện mở tài khoản chứng khoán MBS như sau:

+ Vào phần sản phẩm ở màn hình menu của ngân hàng MB.

+ Sau đó ké xuống chọn dịch vụ tập đoàn.

+ Sau đó ấn chọn chứng khoán MBS.

+ Ấn vào mở tài khoản chứng khoán

+ Kiểm tra tất cả các thông tin cá nhân sau đó thì tích vào phần” tôi đã đọc hiểu và đồng ý với các điều kiện trên’

+ Sau khi xem lại các thông tin cá nhân thì tiến vào ấn mã xác nhận.

+ Nhập mã OPP về số điện thoại đã đăng ký

Chờ thông báo của công ty chứng khoán MBS là xong.

Việc mở tài khoản chứng khoán MBS càng trở nên dễ dàng hơn, với sự trợ giúp và liên kết của  ngân hàng MB và công ty cổ phần chứng khoán MBS. Làm cho việc thực hiện các thao tác mở tài chứng khoán  MBS trở lên nhanh gọn hơn, linh động hơn . Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản để đầu tư kinh doanh hãy đọc kỹ và thực hiện đúng như bài viết nhé.