Mở tài khoản chứng khoán Sacombank

Có rất nhiều các công ty chứng khoán tại Việt Nam đang tham gia hoạt động và phát triển trên thị trường chứng khoán. Nhưng trong đó có công ty chứng khoán SBS là một trong những công ty trực thuộc ngân hàng Sacombank, đã phát triển mạnh mẽ và được giới đầu tư biết đến và tham gia đầu tư. Muốn thực hiện các giao dịch đầu tư chứng khoán trên sàn giao dịch SBS, thì nhà đầu tư phải mở tài khoản chứng khoán tại đây. Vậy làm thế nào để mở tài khoản chứng khoán Sacombank? Mọi người theo dõi bài viết sau để biết được cách thực hiện mở tài khoản khi có nhu cầu.

Mở tài khoản chứng khoán Sacombank là gì?

Mở tài khoản chứng khoán Sacombank, là cách thức đầu tiên để tiến hành tham gia thị trường chứng khoán, trên sàn giao dịch thương mại điện tử Sacombank. Giúp người chơi chứng khoán có thể tham gia, thực hiện các giao dịch mua bán một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Sacombank

Cũng như việc mở tài khoản tại các công ty chứng khoán khác như mở tài khoản chứng khoán VPBank, Vietinbank, Vietcombank… Hiện nay việc mở tài khoản chứng Sacombank có ba hình thức cơ bản đó chính là:

Cách mở tài khoản chứng khoán Sacombank trực tiếp tại quầy giao dịch

+ Khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư là có thể thực hiện việc mở tài khoản tại quầy giao dịch chứng khoán của công ty chứng khoán Sacombank .

+ Có rất nhiều chi nhánh của ngân hàng Sacombank trải khắp các tỉnh thành việt nam nên khách hàng dễ dàng tìm đến để thực hiện giao dịch mở tài khoản và lưu ý khi đi phải mang theo chứng minh thư còn hạn sử dụng để tiến hành thực hiện các thủ tục mở tài khoản.

+ Nhân viên công ty chứng khoán sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục để mở tài khoản và điền các thông tin cần thiết trên biểu mẫu của công ty. Sau đó bạn chờ kết quả việc mở tài khoản chứng khoán SBS là hoàn thành.

Cách mở tài khoản chứng khoán Sacombank online từ xa

Ở cách thức mở tài khoản chứng khoán Sacombank trực tiếp tại quầy đều có sự hướng dẫn tận tình của nhân viên để thực hiện đầy đủ mọi thủ tục, nên diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Nhưng nhược điểm của hai cách thức này tốn nhiều thời gian đi lại cho khách hàng.Ngược lại với cách mở tài khoản bằng hình thức từ xa lại được nhiều người tham gia và ủng hộ chỉ với các thao tác đơn giản không mất nhiều thời gian. Đây là cách thức tiện lợi nhất chỉ cần khách hàng có chứng minh thư còn hạn sử dụng, điện thoại, máy tính có kết nối với internet là được.

Có thể bạn quan tâm bài viết Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online tại 10 công ty CK uy tín, chuẩn theo đúng quy trình

Các bước mở tài khoản chứng khoán Sacombank từ xa

Để thực hiện được việc mở tài khoản chứng khoán trực tuyến từ xa yêu cầu khách hàng phải tiến hành các bước sau:

Bước 1: truy cập vào trang website của công ty

Link: http://www.sbsc.com.vn/OpenAccountGuideLine.aspx

Sau khi đã tiến hành truy cập được vào trang website của công ty chứng khoán, khách hàng tiến hành nhấn vào nút mở tài khoản

Bước 2: in các giấy tờ theo yêu cầu của công ty

Với hình thức cá nhân khi muốn mở tài khoản chứng Sacombank, thì cần phải có hai loại giáy tờ để điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu của công ty chứng khoán Sacombank là:

Thứ nhất: Giấy đề nghị mở giao dịch chứng khoán và đăng ký sử dụng dịch vụ (1 bản)

Gồm có 4 trang gồm các mục như sau;

+ Thông tin về chủ tài khoản

+Thông tin và tài sản và kiến thức đầu tư của chủ tài khoản

+Thông tin về tư vấn đầu tư chứng khoán

+ Đăng ký dịch vụ giao dịch chứng khoán

+ Đăng ký dịch vụ chuyển tiền qua internet

+ Đăng ký dịch vụ hộ trợ giao dịch vụ chứng khoán

+ Mẫu chữ ký và ký tên

+ Cam kết của chủ tài khoản

Thứ hai: Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán( 2 bản )

Gồm có 4 trang cụ thể là:

Bao gồm tên khách hàng tham gia mở tài khoản và tên đại diện người ký kết hợp đồng của công t chứng khoán Sacombank ký kết và 11điều khoản cần phải tuân thủ và thực hiện

Chữ ký của khách hàng và công ty chứng khoán

Việc vó hai bản hợp đồng mở tài khoản là để khách hàng và công ty mỗi bên sẽ tiến hành cất giữ lại để phòng khi có gặp phải vấn đề không mong muốn làm căn cứ quyết định

Bước 3: Điền các thông tin và ký kết hợp đồng

Sau khi đã tiến hành in ra các bản theo yêu cầu của công ty chứng khoán, khách hàng sẽ tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu và ký kết hợp đồng

Bước 4: Gửi hồ sơ về công ty chứng khoán Sacombank

Khách hàng sẽ tiến hành gửi hồ sơ gồm có:

+ Giấy đề nghị mở giao dịch chứng khoán và đăng ký sử dụng dịch vụ

+ Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán( 2 bản )

+ Một  chứng minh thư hoặc căn cước có phô tô  công chứng còn hạn sử dụng

Tất cả giấy tờ trên được gửi đến phòng giao dịch gần nhất của công ty chứng khoán

Bước 5: Chờ xác nhận mở tài khoản chứng khoán Sacombank thành công

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận sau có sẽ liên hệ đến khách hàng để  kích hoạt mở tài khoản.

Việc mở tài khoản chứng khoán Sacombank online, cũng giống như việc mở tài khoản chứng khoán Techcombak online hiện nay đã trở nên nhanh gọn đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác đơn giản, mở cho mình một tài khoản chứng khoán và tham gia đầu tư mang lại lợi nhuận cho khách hàng và công ty chứng khoán.