Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán KIS Việt Nam

Công ty cổ phần chứng khoán KIS Việt Nam là công ty được thành lập vào cuối năm 2010, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển công ty chứng khoán KIS Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị thể của mình trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam với thị phần giao dịch chứng khoán thường nằm trong top 10 các công ty có thị phần môi giới tốt nhất hiện nay trong năm 2021. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản chứng khoán KIS mọi người cùng tìm hiểu .

Mở tài khoản chứng khoán KIS Việt Nam

Mở tài khoản chứng khoán KIS là gì?

Mở tài khoán chứng khoán KIS là hình thức mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán KIS, việc mở tài khoản chứng khoán giúp cho khách hàng dễ dàng tham gia vào các giao dịch mua bản ở sàn giao dịch chứng khoán, mang lại những lợi nhuận đáng kế cho nhà đầu tư.

Tại sao bạn nên mở tài khoản chứng khoán KIS?

Một công ty chứng khoán như KIS, hoạt động trên 10 năm ở thị trường chứng khoán Việt Nam, nhưng lại có được sự phát triển nhanh nhiều lần lọt vào top 10 những công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán tốt nhất ở thị trường Việt Nam và vượt xa nhiều công ty chứng khoán để đạt được thành tích như trên, công ty chứng khoán KIS đã phải nỗ lực rất nhiều và biểu hiện cụ thể như sau:

KIS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:là công ty hoạt động trong ĩnh vực mua giới chứng khoán nên tất cả các nhân viên của công ty cổ phần chứng khoán KIS Việt Nam làm việc rất chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình các khách hàng sau khi tham gia đăng ký mở tài khoản thành công, hướng dẫn khách hàng giao dịch và trao đổi mua bán trên thị trường chứng, điều này đã làm cho các khách hàng rất hài lòng và cùng nhau giới thiệu tham gia đông đảo vào thị trường chứng khoán KIS Việt Nam trên sàn chứng khoán.

KIS có số vốn điều lệ cao và tính thanh khoản tốt :Trải qua hơn 10 năm hoạt động , công ty cổ phần chứng khoán KIS liên tục tăng số vốn điều lệ cho công ty, hiện nay số vốn điều lệ của công ty chứng khoán KIS đang là 3,761 tỷ đồng. Chính bởi công ty có nguồn vốn lớn cho nên tính thanh khoản của công ty cũng rất tốt và uy tín, chất lượng

KIS có phí giao dịch thấp: Các dịch vụ thu phí của công ty cổ phần chứng khoán KIS Việt Nam thấp và cụ thể như sau

Cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền có đảm bảo có mức phí từ 0,15% – 0,30%,

Trái phiếu :0,1%

Phí chuyển quyền sở hữu không thông qua hệ thống từ 0.1% – 0,2%

Phí dịch vụ quản ký thông tin cổ đông là từ 0,15% – 0,30%

Với mức phí giao dịch thấp như trên đã giúp cho các nhà đầu tư giảm đi được một phần và tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ trong mỗi giao dịch chứng khoán.

Thực hiện các giao dịch nhanh với phần mềm ứng dụng: với phần mềm K- HOME MOBILE của công ty cổ phần chứng khoán KIS Việt Nam giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Có các hình thức mở tài khoản đơn giản: Đối với công ty chứng khoán KIS Việt Nam có hai hình thức mở tài khoản chứng khoán đó chính là, mở tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch chứng khoán KIS Việt nam và mở tài khoản online trực tuyến.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán KIS

Với cách mở tài khoản tại quầy giao dịch đã có các nhân viên môi giới hướng dẫn cho khách hàng thực hiện các thao tác đơn giản, đăng ký mở tài khoản chứng khoán. Vậy nên khách hàng khi đến giao dịch mở tài khoản tại quầy, chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, nhanh chóng đăng ký dịch vụ mở tài khoản chứng khoán KIS. Còn với cách mở tài khoản chứng khoán online cụ thể là qua app trên điện thoại và máy tính, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản chứng khoán KIS tại app KIS MTS.

Để thực hiện việc mở tài khoản chứng khoán tại app KIS MTS phải thực hiện qua 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng vào máy

Khách hàng cần truy cập vào app store/ CH play trên điện thoại di động và tải ứng dụng KIS MTS.

Hoặc vào link: https://trading.kisvn.vn/ekyc-vi

Chọn nhà đầu tư Việt Nam hoặc Nhà đầu tư nước ngoài

Bước 2: Xác thực chứng minh thư, căn cước hoặc hộ chiếu

+ Màn hình hiện lên phần xác thực chứng minh thư và căn cước hộ chiếu, khách hàng click vào phần “chụp ảnh”

+ Ứng dụng hiện lên phần hướng dẫn, khách hàng đọc và click vào phần “tôi đã hiểu”.

+ Tiếp theo chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh thư và click vào “tiếp tục”

Bước 3: Xác thực khuân mặt trên phần mềm KIS MTS

+ Hệ thống phần mền sẽ hướng dẫn khách hàng chụp bằng khuân mặt bằng video,sau khi xem xong hướng dẫn khách hàng sẽ phải click vào mục “ tôi đã hiểu”.

+ Khách hàng di chuyển khuân mặt từ phải sang trái và dừng lại ở giữa khung hình , máy sẽ tự động chụp lại ảnh

+ Sau khi đã quay xong video khách hàng click vào phần “Hoàn thành”.

Bước 4: Cung cấp và kiểm tra các thông tin cá nhân

+ Sau khi khách hàng thực hiện xong thao tác xác thực khuân mặt, phần mềm sẽ hiện lên các thông tin cá nhân của khách hàng như : số chứng minh thư/ căn cước công dân, họ tên của khách hàng, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, địa chỉ nơi cấp và ngày cấp chứng minh thư

+ Khách hàng kiểm tra thông tin sau đó click vào phần “ Đồng ý”

Bước 5: Đăng ký dịch vụ tài khoản KIS

+ Khách hàng thực hiện xong việc kiểm tra các thông tin theo yêu cầu, phần mềm tiếp tục hiện lên phần đăng ký dịch vụ tài khoản, và yêu cầu khách hàng cần phải cung cấp các thông tin như : đăng ký tài khoản tại đâu,chuyển khoản trực tiếp, số tài khoản, chủ tài khoản, ngân hàng, chi nhánh giao dịch.

+ Khách hàng tiếp tục click vào phần “ đồng ý”

Bước 6: Cung cấp chữ ký, mã OPP và hoàn thành

+ Hệ thống phần mềm của KIS MTS sẽ hiện lên phần “tải chữ ký số” yêu cầu khách hàng phải cung cấp chữ ký, sau click vào phần “tiếp tục”.

+ Mã OPP sẽ được công ty chứng khoán KIS giử về điện thoại, khác hàng nhập vào hệ thống phần mềm và nhấn nút “xác thực”.

+ Sau khi các thao tác đã được hoàn thành hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng với nội dung” chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn” khách hàng tiếp tục click vào phần “ hoàn thành”

+ Khách hàng truy cập vào email để kích hoạt và xác nhận giao dịch mở tài khoản chứng khoán KIS thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Với việc thực hiện mở tài khoản chứng khoán trên app KIS MTS, giúp cho khách hàng thực hiện thao tác đơn giản dễ làm mà không cần đến quầy giao dịch, tiết kiệm được rất nhiều thời gian công việc của khách hàng. Bài viết đã hướng dẫn khách hàng thực hiện các thao tác của app KIS MTS một cách cặn kẽ chỉ cần khách hàng thực hiện theo đúng những gì đã hướng dẫn là có thể mở được một tài khoản chứng khoán KIS này rồi.