Chứng khoán Vietinbank – Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank (Chuẩn)

Chứng khoán Vietinbank là công ty con nằm trong hệ sinh thái của ngân hàng Vietinbank rất uy tín, bạn muốn tìm hiểu về công ty cũng như muốn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank, nhưng chưa biết các mở tài khoản như thế nào? Đây cũng là những câu hỏi thường giặp của các nhà đầu tư mới, đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường chứng khoán. Thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về công ty chứng khoán Vietinbank và hướng dẫn cho bạn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank chuẩn theo đúng quy trình, giờ chứng ta cùng tìm hiểu và thực hiện mở tanha.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank

Chứng khoán Vietinbank những điều cần biết

Giới thiệu về chứng khoán Vietinbank

Chứng khoán VietinBank hay Công ty Cổ phần Chứng khoán VietinBank (VietinBank Securities – CTS) với chứng khoán CTS được niêm yết trên HOSE, là một trong những công ty chứng khoán lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Vietinbank Securities đã khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp các dịch vụ chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp và tổng quan cho các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Ngoài ra, chứng khoán CTS còn được biết đến là đơn vị kết nối các cơ hội hợp tác, tham gia các hoạt động xúc tiến đầu tư, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chứng khoán Vietinbank

Trước sự phát triển của thị trường chứng khoán, VietinBank Securities tin rằng công ty có nền tảng vững chắc, nội lực vững mạnh, chiến lược rõ ràng, khả năng nắm bắt và điều chỉnh tốt nhất và coi đây là cơ hội để chuyển đổi mạnh mẽ, thích ứng với yêu cầu thị trường mới.

Trong khi tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững, mở rộng và tập trung nâng cao kiến ​​thức tư vấn cho nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới, chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới, cung cấp sản phẩm, dịch vụ và báo cáo khuyến nghị cho nhà đầu tư. Chứng khoán Vietinbank cũng ưu tiên nghiên cứu tích hợp nguồn lực và triển khai các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao khả năng tiếp cận các kênh chứng khoán của khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tầm nhìn và mục tiêu chứng khoán Vietinbank

Chứng khoán Vietinbank với tầm nhìn Tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng đầu từ, bước đột phá dựa trên nền tảng vững chắc – tăng trưởng nhanh nhưng đảm bảo bền vững. Mục tiêu là đưa Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam trở thành một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam, là điểm đến an toàn, đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác, là nơi được các cổ đông tin tưởng để phát huy hết khả năng của mình. Nhân viên công ty có thể tự tin kết nối và đóng góp.

VietinBank Securities tiếp tục duy trì mục tiêu trở thành định chế tài chính vững mạnh, tập trung phát triển và mở rộng thị phần trong các hoạt động kinh doanh cốt lõi, cụ thể như sau:

1. Tập trung tăng quy mô vốn chủ sở hữu

Khi số lượng khách hàng trên thị trường chứng khoán và khối lượng giao dịch tăng lên, nhu cầu của khách hàng về tư vấn đầu tư, giao dịch ký quỹ và dịch vụ ngân hàng đầu tư cũng tăng lên. Vì vậy, mục tiêu của chứng khoán CTS là tập trung tăng vốn tự có từ các nguồn như tăng lợi nhuận, trả cổ tức, tìm kiếm đối tác chiến lược,… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng, mở rộng thị phần, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng hiện nay trên thị trường. quy mô hoạt động kinh doanh cốt lõi như: Hoạt động tự doanh, đầu tư sản phẩm tài chính, cho vay ký quỹ…

2. Mở rộng thị phần hoạt động môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư

Chứng khoán Vietinbank tập trung đổi mới, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, ứng dụng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo vào hoạt động môi giới, tư vấn, nâng cao kênh chứng khoán của khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ an toàn, tối ưu nhất.

3. Tối ưu hóa các khoản chi phi vốn và nâng cao hiệu quả hoạt động

VietinBank Securities sẽ tiếp tục phát huy lợi thế của các tổ chức tài chính nổi tiếng trong nước, huy động và tăng cường nguồn tài chính, tập trung vào tiềm năng phát triển và hoạt động kinh doanh cốt lõi, tận dụng nguồn vốn nước ngoài, giảm chi phí vốn với giá thấp, nâng cao toàn diện sức mạnh toàn diện của công ty. Hiệu quả hoạt động.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chứng khoán Vietinbank

Chứng khoán Vietinbank với sứ mệnh: Tạo cơ hội thành công cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam

Chứng khoán CTS với giá trị cốt lõi: Suy nghĩ tích cực – thái độ tích cực – hành động tích cực. “VietinBank Securities cam kết mọi hoạt động của công ty đều hướng tới lựa chọn những yếu tố tốt nhất mang lại thành công cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam”.

Mở tài khoản chứng khoán Vietinbank là gì?

Mở tài khoản chứng khoán Vietinbank là hình thức nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại Công ty Cổ phần Chứng khoán VietinBank, từ đó thông qua ứng dụng giao dịch hoặc website của VietinBank Securities có thể mua bán các loại tài sản chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, cổ phiếu quỹ… trên các sàn chứng khoán tại Việt Nam. và là nơi nhà đầu có thể lưu trữ các tài sản đó khi không giao dịch.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán Vietinbank?

Chứng khoán Vietinbank là công ty con của ngân hàng Vietinbank rất uy tín, chất lượng phục vụ tốt, làm cho nhà đầu tư an tâm khi tham gia mở tài khoản chứng khoán tại CTS.

– Có mức phí giao dịch thấp cụ thể là:

+ Phí giao dịch cổ phiếu của Vietinbank từ 0,1% – 0,15%

+ Phí giao dịch trái phiếu của Vietinbank từ 0,06% – 0,2%

+ Phí giao dịch ký quỹ (margin): 10.8%/năm

Các giao dịch của sàn giao dịch chứng khoán Vietinbank vào khoảng 0,2% đây là mức thấp mà các nhà đầu tư có thể chấp nhận được.

– Công ty cổ phần chứng khoán thương mại công thương Việt Nam có tổng số vốn điều lệ 1,487.38 tỷ đồng nằm trong tốp các công ty có vốn điều lệ cao nhất hiện nay, cho thấy sự phát triển của Vietinbank là ổn định.

– Vì là công ty mẹ của ngân hàng Vietinbank nên có nhiều chi nhánh khắp cả nước, giúp việc thực hiện các giao dịch diễn ra dẽ dàng, thuận lợi.

– Với các hình thức mở tài khoản chứng khoán đa dạng trực tiếp và online giúp cho khách hàng dễ dàng tiến hành các giao dịch thuận lợi, nhanh chóng.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank

Cũng như việc mở tài khoản tại các công ty khách như mở tài khoản chứng khoán Techcombank, VPBbank, SSi… Hiện tại để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank, có 2 hình thức chính được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng vì tình an toàn, bảo mật và nhanh chóng là mở tài khoản tại quầy và mở tài khoản chứng khoán online, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mở tài khoản này chuẩn theo đúng quy trình.

Cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank trực tiếp tại quầy

Thời gian diễn gia giao dịch của công ty chứng khoán Vietinbank từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và từ (Sáng 8h – 11h30 và 1h – 17h). Bạn đến các các chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank để làm thủ tục mở tài khoản.

Bước 1: Mở tài khoản của ngân hàng Vietinbank

Nếu khách hàng đã có sẵn tài khoản ngân hàng Vietinbank thì không cần phải đăng ký mở tài khoản Vietinbank nữa, mà chuyển sang đăng ký mở tài khoản chứng khoán Vietinbank luôn .

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu của Vietinbank

Khách hàng khi có nhu cầu mở tài khoản trực tiếp cần phải đến văn phòng công ty và mang theo các giấy tờ như sau.

+ Chứng minh thư hoặc căn cước công dân của khách hàng.

+ Giấy đề nghị được mở tài khoản ở Vietinbank: 02 bản.

+ Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán Vietinbank: 02 bản.

Khách hàng yêu cầu nhân viên thực hiện mở tài khoản chứng khoán cho mình.

– Nhân viên tiến hành hướng dẫn và yêu cầu khách hàng điền các thông tin yêu cầu của tờ khai đăng ký mở tài khoản chứng khoán.

– Nhân viên sẽ xác nhận các thông tin mà khách hàng đã khai và yêu cầu kiểm tra chứng minh thư

Bước 3: Đợi kết quả thông báo mở tài khoản chứng khoán Vietinbank thành công

Cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank Online trực tuyến

Đây là hình thức mở tài khoản chứng khoán online giúp cho khách hàng dễ dàng đăng ký mở tài khoản và tiết kiệm được không ít thời gian đi lại hình thức làm thủ tục dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm bài viết: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại 10 công ty chứng khoán uy tín, chuẩn theo đúng quy trình.

Để thực hiện cho việc đăng ký mở tài khoản online yêu cầu khách hàng phải có.

+ Căn cước công dân hoặc chứng minh thư bản chính.

+ Điện thoại, máy tính có kết nối internet.

Bước 1: Truy cập link mở tài khoản chứng khoán sau: https://unitrade.cts.vn/customer-online-register

Trên phần mềm của hệ thống sẽ hiện lên trang chính của công ty chứng khoán, khách hàng sẽ tiến hành ấn vào nút mở tài khoản trực tuyến bên góc bên phải của màn hình.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân được yêu cầu ở tài khoản online

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank - Thông tin cá nhân

Khách hàng tiến hành điền các thông tin yêu cầu mà trang website công ty đã yêu cầu

Sau đó ấn vào nút tiếp tục

Bước 3: Đăng ký tài khoản thụ hưởng

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank - Tài khoản ngân hàng

+ Ở phần này có ba mục yêu cầu khách điền 3 số tài khoản ngân hàng và chi nhánh ngân hàng, tên người thụ hưởng. Bạn có thẻ điền một tài khoản hoặc cả 3 tài khoản ngân hàng nếu có

+ Sau đó tiếp tục tích vào mục tôi đã đọc và đồng ý.

+ Tiếp theo ấn vào ô tiếp tục.

Bước 4: Chọn nơi ký hồ sơ

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank - Chọn chi nhánh

Khách hàng tiến hành nhập các chi nhánh và tỉnh thành , địa chỉ số điện thoại để tiến hàng giao dịch.

Sau khi đã điền các thông tin đầy đủ khách hàng ấn vào nút Đăng ký mở TK.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank - Hoàn tất việc mở tk

Nhân viên sẽ tiến hành thông báo mở tài khoản thành công cho khách hàng, thông qua số điện thoại và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ.

Quý khách tiến hành in các hợp đồng và ký tên (2bản), bản photo CMND/CCCD sau đó gửi về chi nhánh đã đăng ký trên hệ thống mở tài khoản qua đường bưu điện.

Ở phần này yêu cầu khách hàng phải tích vào các ô phù hợp.

Sau đó ấn vào nút tôi đã hiểu.

Việc đăng ký mở tài tài khoản chứng khoán Vietinbank bằng hình thức online đã được hoàn thành.

Tóm lại việc mở tài khoản chứng khoán Vietinbank có hai hình thức mở, là mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại quầy, và mở tại khoản chứng khoán online trực tuyến. Mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu sơ qua về các bước thực hiện, để chọn cho mình một hình thức mở tài khoản tốt nhất thuận tiện và nhanh nhất có thể.