Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietcap

Công ty chứng khoán Vietcap còn được mã hóa trên thị trường chứng khoán là VCSC là một trong những công ty chứng khoán ra đời vào năm 2007 có sự phát triển nhanh chóng. Với sự bùng nổ của thị trường chứng khoán đã làm cho mức lợi nhuận của công ty chứng khoán VCSC tăng nhanh, ngoài ra công ty còn có thị phần môi giới chứng khoán phát triển nhanh trong những năm trở lại đây. Với sự phát triển của công ty chứng khoánVCSC, đã làm cho rất nhiều các nhà đầu tư mới tham gia tìm hiểu đã quyết định mở tài khoản chứng khoán VCSC. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Vietcap VCSC cho các nhà đầu tư khi đang muốn tham gia vào thị trường chứng khoán VCSC này.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietcap
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Vietcap

Mở tài khoản chứng khoán Vietcap (VCSC) là gì?

Việc mở tài khoản chứng khoán Vietcap được coi là bước đệm đầu tiên và quan trọng nhất, giúp các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán tại công ty VCSC, có thể thực hiện các giao dịch mua bán cổ phiếu, trái phiếu…thu về lợi nhuận, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư tài chính chứng khoán.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán Vietcap VCSC

Công ty chứng khoán VCSC ra đời và phát triển từ năm 2007,cho đến nay đã được gần 15 năm hoạt động trong thị trường giao dịch chứng khoán. Là một công ty ra đời không sớm như các công ty chứng khoán khác tại Việt Nam nhưng Vietcap VCSC lại là công ty ra đời vào thời kỳ thị trường đầu tư tài chính tại Việt Nam phát triển mạnh. Chính vì lý do đấy mà công ty chứng khoán VCSC đã tạo đựng được thương hiệu cũng như tài chính vững mạnh. Để làm được điều đó VCSC Vietcap đã có được những ưu điểm như sau:

– VSCS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Để tạo dựng được thương hiệu và tiếng vang trên trong sàn giao dịch chứng khoán.VCSC đã có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tình với khách hàng và am hiểu thị trường chứng khoán cho nên thị phần môi giới chứng khoán tại VCSC ngày càng gia tăng và luôn đứng ở vị trí top 10 công ty chứng khoán có thị phần chứng khoán tốt nhất tại Việt Nam, uy tín và chất lượng.

– Phí giao dịch tại Vietcap VCSC thấp: So với phí của nhiều công ty chứng khoán tại Việt Nam Thì phí giao dịch của công ty VCSC tương đối thấp và cụ thể là: Phí giao dịch cổ phiếu chỉ từ 0,15% -0,35% của giá trị giao dịch. Giao dịch trái phiếu là 0,012% – 0,04%, phí giao dịch phái sính là 5.000 đồng trong một là đáo hạn hợp đồng.

– Công ty VCSC có hệ thống phần mềm dễ sử dụng: VCSC Vietcap có hệ thống phần mềm trên app giúp cho khách hàng dễ dàng, thuận tiện sử dụng theo dõi thị trường chứng khoán cũng như các giao dịch chứng khoán .

– Có số vốn điều lệ cao có tính thanh khoản tốt: Trong giai đoạn 2020-2021 công ty chứng khoán Vietcap VCSC có số vốn điều lệ tăng cao và đạt 3.330 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 5.030tỷ đồng. Là công ty có tính thanh khoản cao nên các nhà đầu tư yên tâm khi thực hiện các giao dịch mua bán chứng khoán.

– Dễ dàng thực hiện mở tài khoản chứng khoán: với công ty chứng khoán VCSC Vietcap các nhà đầu tư có thể thực hiện các thao tác đơn giản để mở tài khoản chứng khoán qua các hình thức là trực tiếp tại quầy giao dịch và trực tuyến trên phần mềm máy tính điện thoại hoặc truy cập vào trang Webstie của công ty chứng khoán để thực hiện các thao tác đơn giản là bạn có thể mở được tài khoản chứng khoán Vietcap VCSC rồi.

– Thủ tục giao dịch mở tài khoản nhanh: ngay sau khi tiến hàng mở tài khoản chứng khoán VCSC trong vòng 24h. Khách hàng sẽ được các nhân viên môi giới của công ty liên lạc và hướng dẫn khách hàng cách đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Cách mở tài khoản chứng khoán Vietcap online

Cách mở tài khoản chứng khoán Vietcap online
Cách mở tài khoản chứng khoán Vietcap online

Việc mở tài khoản chứng khoán VCSC Vietcap trực truyến online bạn truy câp link sau để truy cập vào trang đăng ký mở tài khoản: https://www.vcsc.com.vn/mo-tai-khoan

Bước 1: Bạn điền đầy đủ như sau: ông/bà, họ tên, số điện thoại, email, phòng giao dịch chứng khoán VCSC, và môi giới liên hệ (nếu có) -> sau đó bạn tiếp tục nhấn click “Mở tài khoản ngay”.

Một số lưu ý :

+ Điền số điện thoại: kiểm tra số điện thoại đã từng thực hiện đăng ký hay chưa, nếu chưa thì phần mềm mới cho phép mở tài khoản.

+ Emal: không nên sử các email của công ty, tổ chức doanh nghiệp để đăng ký mở tài khoản chứng khoán.

Bước 2: Xác nhận mã OPP và cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân

+ Sau khi đã hoàn thành xong bước 3, công ty chứng khoán VCSC sẽ giử cho bạn một mã OPP và yêu cầu bạn điền lại mã trên phần mềm app mobile này để hệ thống phần mềm xác nhận có phải đúng khách hàng đang thực hiện thao tác hay không

+ Phần mềm sẽ tiếp tục hiện lện và yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh chụp chứng minh thư hoặc căn cước công dân, và click vào phần “tôi đã hiểu”

+ Tiếp tục chụp khuân mặt và click tiếp vào “tôi đã hiểu”

+ Hệ thông tiếp tục khách hàng kiểm tra thông tin và click vào “Tiếp tục”

Bước 3: Xác nhận chữ ký khách hàng

+ Ở phần này hệ thống thống sẽ hướng dẫn khách hàng cách chụp, khách hàng đọc và click và “tiếp tục’

+ Khách hàng tiến hành viết chữ ký của mình lên giấy trắng và chụp đưa lên hệ thống của app VCI Mobile

Bước 4: Xác nhận email và hoàn tất việc mở tài khoản chứng khoán VCSC

+ Khách hàng truy cập vào email và kích hoạt cũng như xem xác nhận thông báo kích hoạt mở tài khoản VCSC

+ Sau khi mở tài khoản thành công khách hàng cũng có thể cập nhập các dich vụ tiện ích có trong phần mềm ứng dụng.

Trên đây là cách mở tài khoản chứng khoán Vietcap với các thao tác đơn giản dễ dàng đã giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn tất việc mở tài khoản chứng khoán chỉ trong vài phút đơn giản.giúp cho đầu tư nhanh chong tham gia và đầu tư thị trường chứng khoán.