Mở tài khoản chứng khoán Techcombank (TBCS) 100% online dễ dàng

Chỉ trong vài bước đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể mở tài khoản và tham gia giao dịch chứng khoán Techcombank (TBCS) trên nền tảng TCInvest mọi nơi, mọi lúc.

Thời đại Mở Tài khoản từ Xa

Anh Long, một nhà đầu tư ở Hải Phòng đang làm việc ở nước ngoài, muốn mở tài khoản chứng khoán tại Việt Nam mà không cần phải về nước để làm thủ tục trực tiếp. Tuy nhiên, hầu hết các công ty chứng khoán đều đối mặt với khó khăn vì quy định về định danh khách hàng. Chị Hường ở Hà Nội, đang mang thai và muốn linh động mở tài khoản ngay tại nhà, nhưng cũng gặp phải trở ngại tương tự.

Hiện nay, một số công ty đã cho phép đăng ký mở tài khoản online, nhưng quy trình cuối cùng vẫn yêu cầu khách hàng gửi giấy tờ đến chi nhánh. Điều này thường gây khó khăn cho cả công ty và khách hàng.

Chứng khoán Techcombank TCBS – Đầu Tiên với Dịch vụ Mở Tài khoản 100% Online

Cuối năm 2019, Nghị định số 87/2019/NĐ-CP đã mở cửa cho việc triển khai định danh khách hàng qua xác thực điện tử (e-KYC), giúp các công ty chứng khoán tự do quyết định mở tài khoản online từ xa mà không cần gặp trực tiếp khách hàng. TCBS, là một trong những công ty tập trung vào chiến lược Wealthtech, đã đưa ra dịch vụ mở tài khoản 100% online đầu tiên.

Thay vì mang theo giấy tờ đến chi nhánh, người dùng chỉ cần tải ứng dụng TCInvest, nhập thông tin, quay video xác nhận và ký hợp đồng online. Sau 24 giờ, họ đã có thể tham gia giao dịch.

* Có thể bạn quan tâm bài viết: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán techombank online chuẩn chj tiết từng bước

Lợi ích của Dịch vụ Mở Tài khoản trực tuyến của chứng khoán Techcombank

Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là về mặt khoảng cách địa lý và thời gian. Người dùng không cần phải di chuyển đến chi nhánh nữa, giúp những người bận rộn, nhân viên văn phòng, hay phụ nữ mang thai mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi.

TCBS còn hợp tác với Techcombank để khách hàng sử dụng F@st Mobile có thể mở tài khoản chứng khoán online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tài khoản chứng khoán Techcombank không chỉ là một tài khoản đầu tư thông thường. Được xây dựng theo chiến lược Wealthtech, nó cung cấp nhiều tính năng, từ giao dịch cổ phiếu đến quản lý tài chính tự động.

Dịch vụ Mở Tài khoản Online 100% trong vài phút của TCBS đánh dấu một bước tiến quan trọng trong thời đại Công nghệ 4.0, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm trực tuyến đơn giản, an toàn và tiện lợi.