Top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì tiềm năng tăng trưởng tốt

Nói đến các mã cổ phiếu ngành bao bì, rất nhiều các nhà đầu tư mới tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán vẫn chưa xác định được các mã cổ phiếu tốt trong nhóm này để tham gia đầu tư. Để giúp cho các nhà đầu tư tìm ra được những mã cổ phiếu tốt tham gia đầu tư.

Top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì

Bài Viết dưới đây sẽ nêu ra Top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì tiềm năng có trong ngành bao bì hiện đang có xu hướng đi lên và có thể phát triển tốt trong tương lai để mọi người cùng tìm hiểu.

CTCP Bao bì Nhựa Sài Gòn (SPP)

Là một công ty mới được tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán vào ngày 29 tháng 05 năm 2020  hoạt động chính của công ty CTCP Bao bì Nhựa Sài Gòn là sản xuất các loại bao bì vỏ hộp trên thị trường trong nước. Tuy mã cổ phiếu SPP mới tham vào sàn giao dịch nhưng lại nhanh chóng thu hút được giới đầu tư kinh doanh nên trong thời gian ngắn đã chiếm lĩnh và đứng đầu ngành bao bì hiện nay, là công ty có tiềm năng lớn phát triển trong tương lai.đầu ngành bao bì có tốc độ phát triển tốt nhất, ổn định và tiềm năng nhất ngành này.

+ Mã cổ phiếu niên yết: SPP

+ SPP giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu SPP đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 25.120.000

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 50,24 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: Lô II – 2B, Cụm V, Nhóm Công nghiệp II, Khu Công nghiệp Tân Bình, Đường số 10, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

CTCP In và Bao bì Mỹ Châu (MCP)

CTCP In và Bao bì Mỹ Châu thành lập vào năm 1957 có tiền thân là nhà máy đồ hộp Mỹ Châu.Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến năm 1999 chuyển đổi thành CTCP in và Bao Bì Mỹ Châu. Với các dòng sản phẩm chính, sản xuất đó chính là bao bì kim loại, các loại hộp thiếc đựng thực phẩm … Đến ngày 28-12-2006 CTCP In và Bao bì Mỹ Châu chính thức được niên yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu là MCP. MCP hiện đang là mã cổ phiếu ngành bao bì tốt đứng thứ 2 trong top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì tốt nhất tiềm năng nhất nên tham gia đầu tư.

+ Mã cổ phiếu niên yết: MCP

+ MCP giao dịch trên sàn: HOSE

+ Số cổ phiếu MCP đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 15.052.615

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 429,00 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: 18 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

CTCP Bao bì Nhựa Tân Tiến (TTP)

Được thành lập vào năm 1966 là công ty ra đời sớm nhất với tên gọi đầu tiên là Việt Nam Nhựa dẻo Công ty đến tháng 12 năm 2004 trải qua nhiều năm CTCP Bao bì Nhựa Tân Tiến chính thức trở thành công ty cổ phần. Là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì cho các công ty sản xuất hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm, các đồ dùng sinh hoạt gia đình …. Đến ngày 15 tháng 03 năm 2007 mã cổ phiếu TTP của công ty chính thức được niên yết trên sàn giao dịch UPCOM. Mã cổ phiếu  TTP đứng thứ 3 trong top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì tốt nhất tiềm năng nhất nên tham gia đầu tư .

+ Mã cổ phiếu niên yết: TTP

+ Giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 13.517.770

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 712,39 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: Lô 2, Cụm 4, Đường số 13, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM. Việt Nam.

CTCP Bao bì Sài Gòn (SPA)

Thành lập vào tháng 4 năm 1999 là công ty chuyên sản xuất in và thiết kế bao, với màng phủ sapaco được rất nhiều người tin dùng và được nhiều người biết đến. Ngày 28 -12- 2006 CTCP Bao bì Sài Gòn chính thức niên yết trên sàn giao dịch chứng khoán với mã cổ phiếu là SPA. SAP hiện đang là mã cổ phiếu đứng thứ 4 trong top 10 mã cổ phiếu tiềm năng phát triển tốt ngành bao bì trên các sàn chứng khoán .

+ Mã cổ phiếu niên yết: SPA

+ SPA giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu SPA đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 8.500.000

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 109,65 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: Lô III-13, nhóm CN3, khu công nghiệp Tân Bình, đường số 13, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

CTCP Bao bì đạm Phú Mỹ (PMP)

Được thành lập vào tháng 4 năm 2008 là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, kinh doanh vật liệu xây dựng, hàng điện tử… hiện nay CTCP Bao bì đạm Phú Mỹ đã tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán với mã cổ phiếu là PMP. PMP là mã cổ phiếu thuộc ngành bao bì có mức tăng trưởng nhanh chỉ hơn 5 năm hoạt động trên sàn chứng khoán, mà hiện nay mã cổ phiếu đã đứng ở vị trí thứ 5 top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì tốt nhất hiện nay.

+ Mã cổ phiếu niên yết: PMP

+ PMP giao dịch trên sàn: HNX

+ Số cổ phiếu PMP đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 4.200.000

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 68,46 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: Đường 1B, Khu công nghiệp Phú Mỹ I, huyện Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CTCP Bao bì Hà Tiên (HKP)

CTCP Bao bì Nhựa Sài Gòn thành lập vào năm 1997 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 1988 với hoạt động sản xuất chính ban đầu là vỏ bao xi măng sau này sản xuất thêm bao Big bag, bao Nông sản, bao hộp, chỉ may, dây đai…Hoạt động của công ty rất phát triển, cho đến ngày 08 tháng 04 năm 2016, công ty chính thức được được niên yết trên sàn giao dịch UPCOM với mã cổ phiếu là SPP. Hiện nay SPP đang là mã cổ phiếu đứng thứ 6 trong top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì có tiềm năng nhất.

+ Mã cổ phiếu niên yết: HKP

+ HKPgiao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu HKP đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 4.000.000

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 12,00 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: KP Tám Phước, TT Kiên Lương,Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang

CTCP Bao bì PP (HPB)

Có tên gọi lúc đầu là nhà máy bao bì Hải phòng đến năm 1993 thì chuyển thành CTCP Bao bì PP.Chuyên cung cấp sản xuất các sản phẩm bao bì caton sóng, phẳng, và một số các sản phẩm bao bì khác như: bao bì nilong, bao bì giấy. Sau 10 năm thành lập vào phát triển đến ngày 12 tháng 12 năm 2013 CTCP Bao bì PP chính thức tham gia sàn giao dịch chứng khoán. HPB đã trở thành mã cổ phiếu ngành bao bì có tiềm năng phát triển tốt hiện nay

+ Mã cổ phiếu niên yết: HPB

+ HPB giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu HPB đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 3.657.200

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 74,24 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: Số 263, Trần Nguyên Hãn, Phường Nghĩa Xá, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

CTCP Bao bì Hoàng Thạch (BBH)

Thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 1999, là công ty cổ phần trực thuộc Tổng công ty Xi Măng Việt Nam. Với hoạt động chủ yếu là sản suất các loại vỏ bao PK 02 và vỏ bao PK 03 và một số các loại bao bì khác. CTCP Bao bì Hoàng Thạch trải qua hơn 20 năm hoạt động kinh doanh thì đến ngày 14 tháng 5 năm 2020 chính thức được lên sàn chứng khoán UPCOM với mã cổ phiếu BBH. BBH thuộc nhóm cổ phiếu ngành bao bì có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

+ Mã cổ phiếu niên yết: BBH

+ BBH giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu BBH đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 2.047.932

+ Số phiếu tự do: 1,3 triệu cổ phiếu

+ Trụ sở giao dịch tại: Phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

CTCP Bao bì Bia – Rượu – Nước giải khát (BAL)

Là công ty hoạt động lâu năm có bề dày lịch sử lên đến 80 năm, nhưng đến tận ngày 16 tháng 5 năm 2005 mới được công nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu. Là công ty chuyển sản xuất và cung cấp các mã bao bì cho các hãng sản xuất Bia – Rượu – Nước giải khát. BAL đang là mã cổ phiếu ngành bao bì có tiềm năng phát triển nhất.

+ Mã cổ phiếu niên yết: BAL

+ Giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 2.000.000

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 20,00 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: Số 38 Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

CTCP Đông Á (DAP)

Được thành lập vào năm 1995 có tiền thân là nhà máy bao bì Đông Á. CTCP Đông Á có hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và cung cấp các sabr phẩm bao bì các loại, in bao bì và các sản phẩm tem hãng ….trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thì đến ngày 04 tháng 05 năm 2010 chính thức được lên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu DAP. Hiện nay DAP đang là mã cổ phiếu đứng thức 10 trong top 10 mã cổ phiếu ngành bao bì tiềm năng phát triển nhất .

+ Mã cổ phiếu niên yết: DAP

+ DAP giao dịch trên sàn : UPCOM

+ Số cổ phiếu DAP đang lưu hàng trên thị trường chứng khoán: 1.680.000

+ Vốn hóa thị trường hiện tại của công ty chứng khoán : 50,40 ( tỷ )

+ Trụ sở giao dịch tại: 18 ,Đường Nguyễn Xiển, tổ 23, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hoà

Trên đây là 10 mã cổ phiếu ngành bao bì. Bài viết đã giúp cho chúng ta hiểu hơn về các mã cổ phiếu tốt trong nghành bao bì để xác định và tham gia đầu tư chúng.